Triển lãm kết quả thực tập năm học 2016-2017 Khoa ĐH-Khoa TDCN-Khoa TKTT- Khoa MTTT.
Thứ 4, 18/01/2017

Sáng ngày 16/01 đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm kết quả thực tập năm học 2016-2017 của 4 khoa Đồ Họa -  Tạo dáng Công nghiệp - Thiết kế Thời trang - Mỹ thuật Truyền thống. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà Trường, đại diện các Khoa, Phòng ban và đông đảo sinh viên các khóa hệ tại Phòng Triển Lãm, Sảnh A. Tại triển lãm trưng bày các bài thực tập của sinh viên 4 ngành: Đồ Họa -  Tạo dáng Công nghiệp - Thiết kế Thời trang - Mỹ thuật Truyền thống thể hiến tính sáng tạo, phong phú, trong mỗi sản phẩm trưng bày.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa tham dự triển lãm.

Các cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự  triển lãm kết quả thực tập năm học 2016-2017 của 4 khoa

Đồ Họa -  Tạo dáng Công nghiệp - Thiết kế Thời trang - Mỹ thuật Truyền thống.

Một số hình ảnh sản phẩm trưng bày của 4 ngành Đồ họa - Tạo dáng Công nghiêp -

Thiết kế Thời trang - Mỹ thuật Truyền thống tại sảnh triển lãm.