Triển lãm kết quả thực tập năm học 2016-2017 Khoa Trang trí Nội ngoại thất.
Thứ 3, 10/01/2017

Sáng ngày 9/01 đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm kết quả thực tập năm học 2016-2017 của Khoa Trang trí Nội ngoại thất. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà Trường, đại diện các Khoa, Phòng ban và đông đảo sinh viên các khóa hệ tại Phòng Triển Lãm, Sảnh A. Tại triển lãm trưng bày các bài thực tập của sinh viên 3 ngành: Thiết kế Nội thất - Hội họa Hoành tráng - Điêu khắc thể hiến tính sáng tạo, phong phú, trong mỗi sản phẩm trưng bày.Triển lãm đã quy tụ những tác phẩm đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thực tập, cho thấy sự đa dạng cũng như phong cách, kỹ thuật thể hiện trên mọi chất liệu mang đến những cái nhìn đa chiều của từng tác phẩm.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo cùng các giảng viên Khoa TTNNT tham dự triển lãm.

ThS.Nguyễn Mạnh Việt Cường- Trưởng khoa  phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Triển lãm kết quả thực tập năm học 2016-2017 Khoa TTNNT.

ThS.Khúc Văn Thông - Phó Hiệu trưởng  cùng một số cán bộ giảng viên thăm quan tại triển lãm.

Đại diện BGH và lãnh đạo khoa TTNNT giới thiệu về các sản phẩm trưng bày tại triển lãm.