Triển lãm kết quả thực tập năm học 2018-2019 của Khoa Trang trí Nội ngoại thất.
Thứ 3, 15/01/2019

Sáng ngày 14/01/2019 tại sảnh trưng bày của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi khai mạc triển lãm trưng bày “Kết quả thực tập năm học 2018-2019” của khoa Trang trí Nội ngoại thất. Đây là sự kiện báo cáo kết quả thực tập thường niên của thầy và trò trong khoa và đồng thời ghi dấu quá trình hợp tác đào tạo hiệu quả của khoa với các cơ sở, tổ chức, xí nghiệp trong ngành sản xuất và thiết kế sản phẩm nội, ngoại thất.  Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách; Th.S Nguyễn Mạnh Việt Cường - Trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất; đại diện các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo các bạn sinh viên đang theo học tại trường.Về phía khách mời đối tác có đại diện Công ty TNHH Nippon Việt Nam và Công ty TNHH Lixil Việt Nam .

Tại các khu vực trưng bày, các thiết kế nội thất, điêu khắc và hội họa hoành tráng đã tạo nên một không gian triển lãm đa dạng, sống động. Các thiết kế trưng bày tại triển lãm là thành quả của quá trình giảng dạy, học tập, kết hợp hiệu quả giữa các bài giảng lý thuyết và kỹ thuật thực hành, hiện thực hóa sản phẩm. Chương trình thực tập đã tạo cơ hội để sinh viên làm quen và tiếp cận thực tế với chuyên ngành được đào tạo, làm việc với những nghệ nhân, nhà thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao góp phần hiệu quả vào việc nâng cao kỹ năng áp dụng lý thuyết vào thực hành cũng như đúc rút ra những bài học lý thuyết quý báo sau quá trình làm việc thực tế, hoàn thiện kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Bởi những hiệu quả đó, hoạt động thực tập là một trong những nội dung đào tạo nhận được sự lưu ý, đánh giá cao và hy vọng tiếp tục được đẩy mạnh phát triển nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi trưng bày kết qủa thực tập năm học 2018-2019