Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng giai đoạn từ năm 2013 đến nay.
Thứ 2, 14/11/2016

Ngày 14/11/2016, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức triển lãm “Mỹ thuật ứng dụng giai đoạn từ 2013 đến nay” là hoạt động triển lãm gắn liền với Hội thảo tổng kết kinh nghiệm và giá trị thực tiễn của các công trinh mỹ thuật ứng dụng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của cán bộ và giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Tham dự triển lãm về phía Nhà trường có ThS Khúc Văn Thông, Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng; PGS-TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư- Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ trưởng đơn vị và giảng viên trong trường. Về phía khách mời tham dự có TS Nguyễn Kim Dung, Đại diện Vụ KH, CN&MT – Bộ giáo dục & Đào tạo. TS Nguyễn Ngọc Ân – Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam.

Triển lãm trưng bày 54 công trình mỹ thuật ứng dụng của 46 tác giả thiết kế, sáng tác cho các công trình cấp Nhà nước, cấp Trung ương, tỉnh thành trong cả nước. Trong đó có 15 công trình Trang trí Nội thất, 4 Công trình Điêu khắc, 2 công trình Hội họa Hoành tráng, 1 công trình Tạo dáng Công nghiệp, 2 công trình chuyên ngành Thiết kế thảm , 5 bộ sưu tập ngành Thiết kế Thời trang và 25 công trình ngành Thiết kế Đồ họa.

Nhằm tôn vinh thành tựu sáng tạo nghệ thuật của các cán bộ giảng viên Nhà trường thông qua các công trình mỹ thuật được ứng dụng trong đời sống xã hội; nâng cao năng lực nghiên cứu thực tiễn cho đội ngũ cán bộ giảng viên, gắn kết với nhu cầu thực tiễn hiện nay và xu hướng phát triển mỹ thuật ứng dụng trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI MẠC TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG GIAI ĐOẠN TỪ 2013 ĐẾN NAY