>

Triển lãm mỹ thuật và mỹ thuật ứng dụng chào mừng tháng công nhân năm 2022 và chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)
Thứ 3, 17/05/2022

 

 

 

 

Để chào mừng Tháng công nhân năm 2022kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

 

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 16/5/2022, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã Tổ chức “Triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng” trưng bày các tác phẩm của cán bộ, giảng viên đang công tác và giảng dạy tại trường.

 

 

TS Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN phát biểu tại buổi triển lãm

Triển lãm nhằm tôn vinh kết quả lao động nghệ thuật của các cán bộ, giảng viên đã không ngừng phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ công tác, học tập, hoàn thành tốt vai trò của người nghệ sỹ trong lao động sáng tạo vì nghệ thuật.

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi triển lãm

Đến dự khai mạc triển lãm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GD&ĐT; Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí Trưởng các đơn vị phòng, khoa, ban và toàn thể học viên, sinh viên trong toàn trường.

 

Triển lãm đã hội tụ 73 tác phẩm của 70 tác giả với sự đa dạng về đề tài, thể loại, kích thước, chất liệu như: sơn mài, sơn dầu, acrylic, màu nước, và các công trình, thiết kế mỹ thuật ứng dụng phản ánh sự phát triển của các ngành đang được đào tạo tại trường như Thiết kế nội thất, Mỹ thuật Truyền thống, thiết kế Đồ họa, thiết kế Thời trang, thiết kế công nghiệp v.v...

Các tác phẩm với nhiều cung bậc, sắc màu khác nhau, truyền tải các thông điệp về vẻ đẹp cuộc sống, sự đam mê trong lao động, học tập, nghiên cứu… thiết thực Chào mừng tháng công nhân  năm 2022 kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm diễn ra đến hết tháng 5/2022.

 

                                                                                        BCH Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai