Triển lãm Quốc tế " Design for Future 2017" giữa Việt Nam & Thái Lan.
Thứ 3, 17/10/2017

Ngày 25 tháng 5 năm 2017 tại Thái Lan, Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và Trường đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Băng Cốc đã ký kết Văn bản hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, sáng tác và triển lãm.

Để thực hiện hóa Văn bản ký kết Hợp tác. Được sự nhất trí của 2 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Băng Cốc. Ngày 16 tháng 10 năm 2017 đến ngày 22 tháng 10 năm 2017, tại Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm - Workshop Quốc tế mang tên “Design for Future 2017”.

Triển lãm - Workshop Quốc tế mang tên “Design for Future 2017”là điểm hẹn gặp gỡ giao lưu, trao đổi, giới thiệu những sáng tác, thiết kế mới nhất của các giảng viên 2 trường đã và sẽ được ứng dụng thực tiễn ngoài xã hội. Tham gia triển lãm có hơn 70 tác phẩm của hơn 50 tác giả - giảng viên của 02 trường.

Đại diện của trường Đại học King Mongkut Bắc Băng Cốc Thái Lan có :Ông Suthep Chanton – Trưởng khoa Kiến trúc và Thiết kế; Ông Surasit Sangsuriya – Phó trưởng khoa Kiến trúc và Thiết kế; Ông Somjai Mameen – Giảng viên; Ông Akamol Rojanajiranan – Giảng viên. Về phía Nhà trường có mặt đại diện Ban Giám hiệu – Phó Hiệu trưởng – Th.S Khúc Văn Thông và các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường tới tham dự buổi Lễ khai mạc Triển lãm “Design for Future 2017”.