Triển lãm "Sinh viên nghệ thuật và sáng tạo 2019" .
Thứ 4, 20/03/2019

Chiều ngày 19/03/2019 tại sảnh trưng bày của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi khai mạc triển lãm “Sinh viên nghệ thuật và sáng tạo” chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019 và hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

Đây là hoạt động tạo ra không khí thi đua trong sáng tạo nghệ thuật dành cho sinh viên với những tác phẩm điêu khắc, hội họa, hoành tráng. Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách; Th.S Trần Bá Tăng - P.Bí thư Đảng ủy; Th.S Hoàng Khắc Biên - Bí thư Đoàn Thanh niên; Họa sĩ Ngô Bá Thảo - Chủ nhiệm Khoa MTCS; cùng đại diện các Khoa, Phòng, Ban và đông đảo các bạn sinh viên đang theo học tại trường.Về phía khách mời có: Họa sĩ Trần Khánh Chương - Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam; đ/c Nguyễn Thiên Tú  - P.Ban TNTH TW Đoàn; đ/c Chu Hồng Minh - P.BT Thành đoàn, CT Hội Sinh viên VN, TP Hà Nội.

Sau gần 1 tháng triển khai và phát động đã nhận được rất nhiều tác phẩm đa dạng từ hình thức thể hiện đến nội dung như tranh màu nước, tranh gốm, điêu khắc tranh khắc gỗ … của các bạn sinh viên.Triển lãm lần này đã tạo ra sân chơi để sinh viên thể hiện tính sáng tạo, ứng dụng các kiến thức được đào tạo qua đó hoàn thiện được các kỹ năng ngay từ khi đang học tập tại Trường.

Một số hình ảnh tại Triển lãm "Sinh viên nghệ thuật và sáng tạo 2019"