Triển lãm "Trực họa và Ký họa" kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác và 70 năm thành lập trường ĐHMTCN.
Thứ 3, 14/05/2019

Sáng ngày 13/05/2019 tại sảnh trưng bày của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi khai mạc triển lãm trưng bày “Trực họa và Ký họa”  của khoa Mỹ thuật Cơ sở. Triển là sự kiện Chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày Sinh nhật Bác và hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường Mỹ thuật Công nghiệp. Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Họa sĩ Ngô Bá Thảo - Q.Trưởng Khoa MTCS; cùng các thầy cô trong Đảng ủy, BCH Công đoàn và đại diện Phòng, Khoa, Ban và đông đảo sinh viên các khóa hệ trong trường.

Triển lãm lần này, tạo ra môi trường hoạt động chuyên môn giúp các giảng viên, sinh viên học hỏi và nâng cao thẩm mỹ, khả năng sáng tạo nghệ thuật phục vụ cho công tác Đào tạo của Khoa và Nhà trường. Nhằm phát huy những hoạt động chuyên môn tạo không khí thu đua giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo nghệ thuật.