Triển lãm trưng bày bài thực tập học kỳ 1 các khoa chuyên ngành (2019-2020)
Thứ 2, 11/05/2020

Sau đợt nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã quay lại trường làm việc, tiếp tục công tác giảng dạy và học tập, thực hiện kế hoạch công tác đã đề ra, đảm bảo hiệu quả chất lượng và tiến độ hoàn thành nội dung đào tạo. Là một trong những sự kiện đào tạo thường niên, sáng ngày 11 tháng 5 năm 2020, triển lãm trưng bày bài thực tập học kỳ 1 các khoa chuyên ngành (2019-2020) đã được tổ chức và mở cửa đón khách tham quan. Triển lãm giới thiệu một số đồ án thực tập học kỳ 1 tiêu biểu của sinh viên các khoa chuyên ngành (2019-2020). Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm là thành quả học tập của các sinh viên đã đạt được qua quá trình thực tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày tại buổi triển lãm đã góp phần làm sống động thêm cho hoạt động giảng dạy và học tập của Nhà trường. Quan tâm tới triển lãm không chỉ có các học viên, sinh viên các khóa hệ trong Nhà trường mà còn có nhiều vị khách tham quan ngoài trường, đặc biệt là các vị phụ huynh và các bạn học sinh đang nhu cầu tìm hiểu về các ngành đào tạo mỹ thuật ứng dụng của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Qua những sản phẩm sáng tạo của sinh viên Nhà trường trưng bày tại triển lãm, những người quan tâm có thể có thêm cái nhìn cụ thể hơn, thực tế hơn về nội dung đào tạo của các ngành nghề trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại triển lãm trưng bày bài thực tập học kỳ 1 các khoa chuyên ngành (2019-2020):

Bài thực tập chuyên ngành Thiết kế Thời trang

Bài thực tập chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp

Bài thực tập chuyên ngành Thiết kế Đồ họa

Bài thực tập chuyên ngành Thiết kế Trang sức

Bài thực tập chuyên ngành Thiết kế Gốm

Bài thực tập chuyên ngành Điêu khắc