>

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đồng hành cùng chương trình "Tết sum vầy" tại tỉnh Hòa Bình.
Thứ 6, 09/02/2018

       Tiếp tục hành trình mang Tết sớm đến với các thầy giáo, cô giáo các em học sinh vùng cao, trong hai ngày (6 và 7/2) Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT, Báo GD&TĐ, Đài truyền hình Việt Nam, cùng một số Công đoàn giáo dục của các Sở GD&ĐT Hà Nội, các trường (ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Quốc gia TP. HCM, ĐH Thương mại, Trường tiểu học Lê Quý Đôn – Hà Nội…) và các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho giáo viên và học sinh vùng khó khăn của huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

      Tại đây, chương trình đã hỗ trợ với tổng số tiền là 200 triệu đồng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh  tại các trường của các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn ở tất cả các bậc học (từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT và dân tộc nội trú).

      Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, chia sẻ: “Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai kế hoạch chăm lo cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán rất cụ thể. Trong đó, sẽ tập trung các hoạt động chăm lo vào các đối tượng là thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa và đặc biệt khó khăn. Qua đó nhằm động viên đội ngũ nhà giáo và các học sinh vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện tốt công tác đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT. Cũng như, tuyên truyền, nâng cao nhận thức và thể hiện sự ghi nhận của Ngành GD&ĐT của cộng đồng xã hội đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên và các em học sinh vùng khó khăn thêm ấm lòng, vui xuân, đón Tết”.

      Đồng chí Trần Mạnh Linh thay mặt cho Công đoàn trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp trao tặng món quà gồm 5 triệu đồng cùng 500 tập vở 500 hộp bút cho trường dân tộc nội trú huyện Đà Bắc. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các em học sinh có cái Tết vui hơn, ấm áp hơn …

      Chương trình “Tết sum vầy” tại Đà Bắc gồm các hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực, vui tươi, đầm ấm như: tổ chức thăm hỏi, giao lưu với thầy trò và nhân dân địa phương qua các chương trình giao lưu văn nghệ, các hoạt động văn hoá, thi hái lộc đầu xuân, các trò chơi dân gian như đốt lửa trại, thi gói bánh chưng... nhằm tăng thêm không khí vui tươi ngày Xuân. Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa đó, đoàn công tác đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, sẻ chia những khó khăn của các giáo viên nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình “Tết sum vầy” tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

 

 Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Vũ Minh Đức phát biểu

tại trường Tiểu học Tân Pheo A thuộc xã Tân Pheo cua huyện Đà Bắc.

 

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Vũ Minh Đức đến thăm và động viên gia đình

Cô Xa Thị Chiên – GV trường Tiểu học Tân Pheo A thuộc xã Tân Pheo cua huyện Đà Bắc.

 

Đồng chí Trần Mạnh Linh trao quà của CĐ Trường ĐH MTCN cho trường dân tộc nội trú.

 

Trao quà cho các cháu học sinh khó khăn của trường Tân Pheo A, Đà Bắc.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai