Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức nghỉ mát hè năm 2022 cho cán bộ nhà giáo người lao động
Thứ 4, 06/07/2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức du lịch – tham quan – nghỉ mát hè năm 2022 cho cán bộ, giảng viên và người thân tại đảo Cát Bà từ ngày 3-5/7/2022. Kỳ nghỉ đã tạo ra không khí vui vẻ, gia tăng sự kết nối, để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Nhà trường và Công đoàn trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động sau khi kết thúc một năm học với những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thành viên được giao lưu, sum họp, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Buổi tối Gala Dinner đã kết nối – hội tụ – tỏa sáng, đó thực sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các nghệ sĩ chuyên nghiệp cùng các trò chơi vô cùng thú vị tạo không khí vui tươi, phấn khởi và để lại những dấu ấn khó quên.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát thành công tốt đẹp, các thành viên tham gia đi nghỉ mát trở về nhà an toàn. Chuyến đi đã để lại trong mỗi CBNGNLĐ những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

Một số hình ảnh của chuyến du lịch - tham quam - nghỉ mát hè năm 2022