Tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học và hướng nghiệp 2020
Thứ 4, 13/05/2020

Do diễn biến dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đang phức tạp ở nhiều quốc gia và thực hiện Chỉ thị phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ, chương trình Tư vấn tuyển sinh thường niên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp được chuyển sang hình thức Tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học & hướng nghiệp 2020 trên Fanpage Mỹ thuật Công nghiệp. Chương trình được thực hiện vào hồi 19h30 ngày 12 tháng 05 năm 2020 tại phòng họp B - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Hội đồng Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp gồm có: PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường; ThS. Bùi Trung Dũng – Phó TP PT phòng Đào tạo; HS. Ngô Bá Thảo – Nguyên Trưởng khoa Mỹ thuật Cơ sở; , ThS Vũ Chí Công – Trưởng Khoa Thời trang; ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Tạo dáng Công nghiệp; ThS Đặng Minh Vũ – Q. Trưởng khoa Đồ họa, ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – Phó trưởng khoa PT Khoa Mỹ thuật Truyền thống, ThS Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa PT Khoa Trang trí Nội ngoại thất, ThS Hoàng Khắc Biên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra với các nội dung chính như:

1.      19h30-19h45: Giới thiệu về trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

2.      20h00-20-05: Tuyên bố lý do, giới thiệu hội đồng Tư vấn tuyển sinh 2020.

3.    19h45-19h55: Đại diện ban giám hiệu phát biểu: giới thiệu chung về trường, các ngành đào tạo, công tác đào tạo, kết quả đào tạo.

4.      19h55-20h05: Phổ biến đề án Tuyển sinh Đại học 2020 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp: Quy chế tuyển sinh, những điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh 2020, các môn thi và xét tuyển của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

5.      20h05-20h35: Giải đáp thắc mới của thí sinh qua các câu hỏi do thí sinh gửi về trước

6.      20h35-21h00: Trả lời câu hỏi trực tiếp của thí sinh khi trực tuyến.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp với sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bạn học sinh, các vị phụ huynh quan tâm đến chương trình đào tạo của Nhà trường và có con em có nguyện vọng tham gia tuyển sinh vào Trường.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.