Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp năm 2021
Thứ 2, 26/04/2021

Tư vấn tuyển sinh là hoạt động thường niên của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp dành cho các bậc phụ huynh và thí sinh trước khi đăng ký nộp hồ sơ dự thi vào Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với mục đích nhằm giải đáp những thắc mắc từ rất nhiều câu hỏi của phụ huynh và thí sinh về thông tin kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2021 của nhà trường và giúp các thí sinh định hướng nghề nghiệp để đăng ký thi tuyển sinh. Ngày 25/4/2021 Trường Đại học Mtyx thuật Công nghiệp tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp năm 2021.

Đại diện lãnh đạo nhà trường gồm có: PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách, Phụ trách khoa Mỹ thuật Cơ sở; ThS. Hoàng Hải Yến - Phó Trưởng phòng PTrách phòng Đào tạo; ThS.GVC Vũ Chí Công - Trưởng Khoa Thời trang; ThS.GVC Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Tạo dáng Công nghiệp; ThS Đặng Minh Vũ - Q.Trưởng khoa Đồ họa, ThS Nguyễn Mạnh Thẩm - Phó trưởng khoa PT Khoa Mỹ thuật Truyền thống, ThS. GVC Trần Duy Minh - Phó trưởng khoa Khoa Trang trí Nội ngoại thất.

Tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp năm 2021, đại diện Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo và các khoa chuyên ngành đã trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2021; giúp thí sinh định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, chọn ngành/chuyên ngành phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

Phụ huynh và thí sinh quan tâm được tư vấn trực tiếp tại các khoa chuyên ngành, được các giảng viên chuyên ngành giới thiệu và tư vấn hướng nghiệp về 12 ngành đào tạo Tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường: Điêu khắc, Hội họa Hoành tráng, Hội họa Sơn mài, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Gốm, Thiết kế Trang sức, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp, Trang trí Dệt, Trang trí Kim loại.

Các thí sinh cũng được trực tiếp tham khảo các bài vẽ Hình họa, Bố cục màu tiêu biểu của thí sinh các khóa trước, nghe hướng dẫn của các thầy cô khoa Mỹ thuật Cơ sở về những kỹ năng và yêu cầu cần thiết để thực hiện bài thi năng khiếu tại sân nhà C

Tại Hội trường lớn, các thí sinh và phụ huynh được Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, lãnh đạo các khoa chuyên ngành trực tiếp: Giới thiệu về các hệ đào tạo tại Nhà trường, hướng dẫn và giải đáp các thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2021, về các ngành/chuyên ngành, các chế độ chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, công tác chương trình đào tạo, liên kết đào tạo và các chính sách ưu tiên trong quá trình học tập…

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp với sự quan tâm tham dự đông đảo của các phụ huynh và thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh vào Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2021.

Với những thông tin Tư vấn tuyển sinh năm 2021, Nhà trường hy vọng sẽ có một kỳ thi tuyển sinh thành công. Chúc các thí sinh hãy tư tin, trau dồi kiến thức thật tốt, cố gắng trong cuộc thi Tuyển sinh 2021. Chúc các thí sinh thành công !

Khung cảnh sân nhà C nơi trưng bày các bài hình họa và bố cục màu tiêu biểu của các năm thi tuyển sinh trước.

Giảng viên khoa Mỹ thuật cơ sở giải đáp thắc mắc của phụ huynh thí sinh về hai môn thi năng khiếu Hình họa và Bố cục màu.

Giảng viên khoa Trang trí Nội ngoại thất giới thiệu về ngành nghề khoa phụ trách đào tạo và tư vấn hướng nghiệp cho thí sinh

Giảng viên khoa Thiết kế Thời trang giới thiệu về ngành nghề khoa phụ trách đào tạo và tư vấn hướng nghiệp cho thí sinh

Giảng viên khoa Tạo dáng công nghiệp giới thiệu về ngành nghề khoa phụ trách đào tạo và tư vấn hướng nghiệp cho thí sinh

Giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa giới thiệu về ngành nghề khoa phụ trách đào tạo và tư vấn hướng nghiệp cho thí sinh