>

Buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 70 thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
Thứ 4, 06/11/2019

 

          

         Theo kế hoạch tổ chức của chuỗi sự kiện Đại lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, sáng ngày 06/11/2019, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo của Nhà trường qua các thời kỳ.

Trong buổi gặp mặt Nhà trường được đón tiếp các thầy cô các thế hệ lãnh đạo các thời kỳ, có sự tham gia của các thày cô: HS Trần Khánh Chương - Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Nhà giáo Trần Ngọc Canh - Nguyên Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Huyên - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Đỉnh - Nguyên Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Nhà giáo Nguyễn Giá - Nguyên Bí thư Đảng ủy, HS Trần Tuyên - Nguyên Bí thư Đảng ủy, HS Lê Huy Văn - Nguyên Phó Hiệu trưởng, HS Trần Từ Thành - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS.GVC Khúc Văn Thông - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Long Tuyền - Nguyên Phó Hiệu trưởng, HS Đặng Đình Dũng - Nguyên Phó Hiệu trưởng… cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, ban của các thế hệ đã qua.

Tiếp đón các thày cô lãnh đạo các thế hệ lãnh đạo, về phía lãnh đạo Trường có mặt của: PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách, ThS.GVC Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy; cùng trưởng các đơn vị phòng, khoa, ban, đoàn thể.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đặng Mai Anh khai mạc buổi gặp mặt, chào mừng các lãnh đạo các thế hệ, trong bài khai mạc đã chia sẻ niềm tự hào về lịch sử 70 năm xây dựng và phát triển của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, những đóng góp của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo hàng chục ngàn họa sỹ thiết kế, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế đất nước. Thừa hưởng những thành công các thế hệ đi trước đã xây dựng , PGS.TS Đặng Mai Anh bày tỏ lòng tri ân đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, các họa sỹ, nhà giáo lão thành đã cống hiến tài năng, tâm sức cho sự nghiệp đào tạo, phát triển nền Mỹ thuật ứng dụng. Thay mặt cán bộ công chức, viên chức Nhà trường, PGS. TS Đặng Mai Anh  cũng khẳng định: từ nền tảng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã xây đắp, thầy và trò Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng và phát triển sự nghiệp đào tạo Mỹ thuật ứng dụng ngày một thành công hơn.

Cũng tại buổi gặp mặt, các thầy cô lãnh đạo các thế hệ cũng được xem những hình ảnh hoạt động của Nhà trường trong năm 2019, hướng đến chào mừng kỷ niệm Đại lễ 70 năm thành lập trường của thày, trò Nhà trường hiện tại. Đây là những thành công trong các hoạt động đào tạo hệ đại học và đào tạo Thạc sĩ; nghiên cứu khoa học, hội thảo, tọa đàm; triển lãm; hợp tác trong và ngoài nước; các hoạt động chính trị, Đoàn thể (Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên…).

Sau khi theo dõi báo cáo về những kết quả trong công tác giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể của Nhà trường trong năm 2019 bằng những hình ảnh sinh động, nhiều vị nguyên lãnh đạo trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị các thời kỳ trước như: Nhà giáo Trần Ngọc Canh, HS Lê Huyên, PGS. TS Nguyễn Văn Đỉnh, HS Lê Huy Văn, ThS.GVC Khúc Văn Thông, HS Trần Hữu Quang, ĐKG Phạm Công Hoa, HS Ngô Bá Quang, Nhà giáo Nguyễn Giá, ThS.GVC Lê Thân cũng đã có những chia sẻ về những kỷ niệm học tập, công tác giảng dạy và quản lý tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Các thầy cũng đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của thầy và trò Nhà trường trong thời gian qua đồng thời đưa ra những nhận xét về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học…. Từ thực tế đó, các thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đưa ra những đề xuất: cải tiến trong chương trình học, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cấp cơ sở vật chất và ổn định nhân sự để sự nghiệp đào tạo ngành thiết kế mỹ thuật ứng dụng phát triển đúng hướng và đạt hiệu quả cao.

Rất nhiều ý kiến đóng góp của các thầy giáo, các nhà quản lý kỳ các thời kỳ đã được nghiêm túc lắng nghe. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường PGS.TS Đặng Mai Anh đã nói lời cảm ơn và ghi nhận những chia sẻ tâm huyết của các thầy là và gửi đến các thầy lời chúc sức khỏe, mong muốn các thày tiếp tục có nhiều đóng góp những kinh nghiệm quí báu.

Buổi gặp mặt diễn ra chân tình, nồng ấm và thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

 

 ThS. Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính giới thiệu các đại biểu tại buổi gặp mặt

 

 

PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu khai mạc, lời chào mừng lãnh đạo các thế hệ tại buổi gặp mặt

 

  

PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu khai mạc, lời chào mừng lãnh đạo các thế hệ tại buổi gặp mặt

 

 

 

HS. Nhà giáo Trần Ngọc Canh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

HS. Nhà giáo Trần Ngọc Canh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt


  

PGS. TS.NGƯT Lê Huyên - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

 PGS. TS Lê Huyên trao tặng Nhà trường cuốn sách 

 

 

PGS.TS Nguyễn Văn Đỉnh - Nguyên Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

HS Lê Huy Văn - Nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

ThS.GVC Khúc Văn Thông - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

 

 

HS. ĐKG Phạm Công Hoa phát biểu tại buổi gặp mặt

 

  

HS Trần Hữu Quang - Nguyên Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

HS Ngô Bá Quang - Nguyên Trưởng khoa TTrang trí Nội ngoại thất  phát biểu 

 


Nhà giáo Nguyễn Giá - Nguyên Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

 ThS.GVC Lê Thân - Nguyên Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi gặp mặtẢnh lưu niệm các thầy cô lãnh đạo các thế hệ tham dự buổi gặp mặt

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai