>

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2018-2019
Thứ 6, 02/11/2018

 

Ngày 27 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã được tổ chức vào tại Hội trường lớn với sự tham dự của toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trong trường.

Hội nghị rất vui mừng có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam: Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đồng chí Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Văn Thái – Phó ban chính sách Pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phòng An ninh PA03 Công an TP. Hà Nội.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra 02 đồng chí Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường và đồng chí Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn trường vào Đoàn chủ tịch điều hành. Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Mai Anh – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong năm học vừa qua, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã đạt được rất nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực công tác như: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, tài chính nội bộ, nghiên cứu khoa học, hợp tác trong nước & quốc tế, thanh tra kiểm định chất lượng giáo dục… Đ/c Đặng Mai Anh cũng đã báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học vừa qua. Đây cũng là một điểm mới trong việc công khai trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường.

Hoạt động Công đoàn trường cũng đã đạt được nhiều thành tích gắn liền với các phong trào thi đua của năm học 2017 - 2018. Điều này đã được đ/c Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày trong bản Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học và phương hướng hoạt động cho năm học tới. Công đoàn trường luôn quán triệt các chỉ đạo từ Công đoàn cấp trên, phối hợp chặt chẽ với chính quyền để tuyên truyền, tổ chức triển khai có hiệu quả các hoạt động phong trào cũng như chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của các đoàn viên công đoàn, đáp ứng yêu cầu xây dựng & phát triển của Nhà trường. Để ghi nhận những thành tích đó, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có quyết định số 206/QĐ-CĐN khen thưởng & trao tặng cờ cho Công đoàn trường, là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học 2017 - 2018. Và bằng khen cho Tổ công đoàn xuất sắc: Phòng Đào tạo.

           Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe: Đ/c Đào Lan Hương trình bày Báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2017 và Báo cáo sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ giai đoạn 2018 - 2020. Việc công khai các khoản thu chi trong nhà trường cũng sẽ giúp cho các CBCCVC hiểu & cùng chia sẻ khó khăn, thách thức với Nhà trường trong lộ trình tự chủ, từ đó đưa ra các phương án gia tăng nguồn thu nhập, nâng cao đời sống của CBCCVC trong Nhà trường. Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học mới đã được đ/c Phan Thanh Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày. Năm vừa qua, Ban thanh tra nhân dân đã hoạt động đúng với quyền hạn, chức năng, nhiệm vụ, và không nhận được đơn thư, khiếu kiện. Điều này một phần đã cho thấy sự ổn định và phát triển của Nhà trường.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, các báo cáo cũng đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, những hạn chế cần được khắc phục trong năm học mới.

Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị xoay quanh các vấn đề như: công tác tổ chức, đào tạo, tài chính, hợp tác… tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở đã được đ/c Đặng Mai Anh đọc & trả lời chi tiết, giúp cho các CBCCVC nhà trường hiểu hơn về các vấn đề quan tâm.

Hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến phát biểu, chỉ đạo quý báu của Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, đại diện Công đoàn giáo dục Việt Nam, Đ/c Trần Bá Tăng, Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường về các công tác tổ chức, hoạt động và phương hướng hoạt động trong những năm tới.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, hội nghị CBCCVN đã thực hiện: bỏ phiếu & nhất trí lựa chọn đ/c Đào Văn Thìn – chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính để bổ sung nhân sự vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019. Công bố Quyết định số 626-QĐ/MTCN trao bằng khen cho 15 CBCCVC tiêu biểu năm học 2017 – 2018 và thực hiện Lễ ký kết giao ước thi đua năm học 2018 – 2019 giữa Lãnh đạo nhà trường & Công đoàn trường.

             Với sự nhất trí 100% CBCCVC dự Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2018 – 2019. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của Trường đã thành công tốt đẹp. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn giáo dục Việt Nam, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Đoàn thể cùng với sự đồng lòng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019:

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm 2017 - 2018 & phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Đồng chí Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường đọc Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động thi đua năm học 2018 - 2019

 

Đồng chí Đào Thị Lan Hương – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ đọc Báo cáo tài chính năm 2017 và Báo cáo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ giai đoạn 2018 - 2020

 

Đồng chí Phan Thanh Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 & phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

 

 

Đồng chí Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu ý kiến tại hội nghị

 

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao cờ Công đoàn sơ sở vững mạnh xuất sắc cho Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

 Trao tặng giấy khen cho 15 cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu trong năm học 2017 – 2018

 

Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018 - 2019

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai