Họp tổng kết năm học 2019-2020
Thứ 4, 15/07/2020

Theo kế hoạch công tác, ngày 13 tháng 7 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức buổi họp tổng kết năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi họp có sự hiện hiện của PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Trần Bá Tăng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy; cùng các lãnh đạo phòng, ban, khoa, bộ môn, trung tâm, chủ tịch Công đoàn, Bí thư các chi bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Sinh viên.

Buổi họp tổng kết năm học 2019-2020 là dịp để đội ngũ lãnh đạo Nhà trường báo cáo, lắng nghe, góp ý và rút kinh nghiệm về các hoạt động công tác của các đơn vị chuyên trách với tinh thần xây dựng, nghiêm túc, thẳng thắn. Nội dung cuộc họp xoay quanh các nội dung:

-          Báo cáo tổng kết công tác đào tạo hệ đại học - ThS Bùi Trung Dũng - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo.

-          Báo cáo tổng kết công tác đào tạo hệ sau đại học -  PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, trưởng khoa Sau đại học, phụ trách khoa Mỹ thuật Cơ sở.

-          Báo cáo tổng kết về công tác tổ chức - ThS Trần Bá Tăng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

-          Báo cáo tổng kết về công tác tài chính - ThS Đào Thị Lan Hương - Trưởng phòng Kế hoạch-Tài vụ.

-          Báo cáo tổng kết về công tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo, tọa đàm, lưu trữ tư liệu, thư viện - TS Hồ Nam - Trưởng phòng Quản lý Khoa học.

-          Báo cáo tổng kết về công tác dự án, xây dựng - TS Nguyễn Xuân Hồng - Trưởng Ban Xây dựng & Dự án.

-          Báo cáo tổng kết về công tác cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường - ông Nguyễn Huy Hoàng trưởng phòng Quản trị thiết bị.

-          Báo cáo tổng kết về công tác vận hành trang thiết bị máy tính tại các lớp học, phòng ban, hệ thống internet, công tác truyền thông - ThS Nguyễn Đình Long - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tin học & Truyền thông.

-          Báo cáo tổng kết về công tác thanh tra, khảo thí, đảm báo chất lượng giáo dục - ThS Nguyễn Văn Bình - Q. Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí, đảm báo chất lượng giáo dục.

-          Báo cáo tổng kết về công tác công đoàn - Chủ tịch Công đoàn ThS Trần Mạnh Linh

-          Báo cáo tổng kết về công tác đoàn Thanh Niên,  Hội sinh viên - ThS Hoàng Khắc Biên - Bí thư Đoàn Thành niên

-          Báo cáo tổng kết về công tác dạy và học của khoa Mỹ thuật Cơ sở - ThS Phùng Hoa Miên - Phó trưởng khoa

-          Báo cáo tổng kết về công tác dạy và học của khoa Mỹ thuật Truyền thống - ThS Nguyễn Mạnh Thẩm - Phó trưởng khoa phụ trách khoa

-          Báo cáo về công tác dạy và học của khoa Trang trí Nội ngoại thất - ThS Lưu Việt Thắng - Phó trưởng khoa phụ trách khoa

-          Báo cáo về công tác nữ công - ThS Lê Thị An Tư - Trưởng ban nữ công

Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt ghi dấu 70 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với nhiều sự kiện, hoạt động kỷ niệm ý nghĩa. Từ những ngày đầu thành lập cho tới nay, sự nghiệp giáo dục của Nhà trường luôn được định hướng hoạt động đúng đắn, gắn kết chặt chẽ với đường lối, chỉ đạo phát triển giáo dục của đất nước. Thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát huy truyền thống giảng dạy, học tập quý báu, đào tạo nên những lớp họa sỹ, họa sỹ thiết kế tài năng cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 hồi đầu năm nhưng Nhà trường đã có những quyết sách kịp thời trong công tác quản lý và đào tạo để ứng phó với tình hình chung của cả nước trong phòng chống dịch bệnh, đảm bảo về tiến độ và chất lượng đào tạo. Nhìn nhận lại những thành quả đã đạt được và những tồn tại còn cần khắc phục trong năm học 2019-2020, tập thể Sư phạm Nhà trường đặt ra mục tiêu không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, tiếp tục phấn đấu hơn nữa để khắc phục những khó khăn để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế là trường đại học đào tạo các ngành mỹ thuật ứng dụng hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp:

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, trưởng khoa Sau đại học, phụ trách khoa Mỹ thuật Cơ sở điều hành cuộc họp

ThS Bùi Trung Dũng - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo báo cáo tổng kết công tác đào tạo hệ đại học

ThS Trần Bá Tăng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo tổng kết về công tác tổ chức

ThS Đào Thị Lan Hương - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ báo cáo tổng kết về công tác tài chính

TS Nguyễn Xuân Hồng - Trưởng Ban Xây dựng & Dự án báo cáo tổng kết về công tác dự án, xây dựng

TS Hồ Nam - Trưởng phòng Quản lý Khoa học báo cáo tổng kết về công tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo, tọa đàm, lưu trữ tư liệu, thư viện

Ông Nguyễn Huy Hoàng trưởng phòng Quản trị thiết bị báo cáo tổng kết về công tác cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường

ThS Hoàng Khắc Biên - Bí thư Đoàn Thành niên báo cáo tổng kết về công tác đoàn Thanh Niên,  Hội sinh viên

ThS Lưu Việt Thắng - Phó trưởng khoa phụ trách khoa Trang trí nội ngoại thất báo cáo về công tác dạy và học của khoa

ThS. GVC Vũ Chí Công - Trưởng khoa Thiết kế Thời trang báo cáo về công tác dạy và học của khoa

ThS. Nguyễn Mạnh Thẩm - Trưởng khoa Mỹ thuật Truyền thống báo cáo về công tác dạy và học của khoa